BHT Đoàn khoa Mạng máy tính & Truyền thông | Ôn tập giữa kỳ cấu trúc rời rạc

Kỳ thi giữa kỳ lại đến nữa rồi, chắc hẳn các bạn cũng đang chăm chỉ ôn tập nhỉ?

Nhanh thật đó, nỗi ám ảnh “Giải tích” vừa mới đi qua chưa bao lâu thì cơn ác mộng mang tên “Cấu trúc rời rạc” lại đến và làm cho chúng ta trở nên hoang mang, lo lắng.

Nếu có ai đó còn mông lung với những quy tắc suy diễn hay các luật logic mệnh đề thì hãy cùng tụi mình ôn tập để thấy Cấu trúc rời rạc không đáng sợ như bạn nghĩ đâu nè.

Chi tiết về buổi ôn tập:

Thời gian: 19h30 ngày 19/04

Địa điểm: MS Teams (r13u4cl)

Lưu ý: Các bạn nhớ chuẩn bị dụng cụ cần thiết để ghi chú cũng như là một đường truyền mạng ổn định để buổi ôn tập đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

Mọi thắc mắc và góp ý các bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay với Fanpage Mạng máy tính và Truyền thông để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid0em1xUxbF24y39fUzPfjHd7n1SfLcaHfdBueuAu3EFizrr89gw897gh53skYTesvel