[BHT MMT&TT] Ôn tập thi cuối kỳ II K17 Lập trình hướng đối tượng và cấu trúc rời rạc

Đóng gói, kế thừa em hơi thiếu

Đa hình, trừu tượng em phân vân

Dijkstra tìm đường đi ngắn nhất

Chu trình đường đi đến đâu gòi?

Bạn cần người đồng hành cùng ôn tập kiến thức môn Lập trình hướng đối tượng và Cấu trúc rời rạc để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ?

Bạn chưa nắm vững 4 tính chất quan trọng của Lập trình hướng đối tượng?

Bạn chưa biết sử dụng thuật toán Dijkstra để tính đường đi ngắn nhất từ đây đến học bổng loại giỏi, xuất sắc?

Bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên ôn tập bắt đầu từ đâu?

Vậy thì không đâu xa xôi nữa. Hai buổi ôn tập môn Lập trình hướng đối tượng và Cấu trúc rời rạc của BHT Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông được sinh ra là dành cho bạn.

Tới đây bạn sẽ được gì?

1. Ôn tập những kiến thức quan trọng để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ

2️. Không cần tự mình tóm tắt nội dung học, BHT đã làm cho bạn!

3️. Cho đi chính là nhận lại. Bạn chia sẻ kiến thức mình biết, BHT chia sẻ những gì mình hiểu và chúng ta sẽ nhận lại những kiến thức chính xác và đúng đắn nhất để chuẩn bị lấy 10 điểm trong kì thi này.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay note lại thời gian, địa điểm để đến cùng ôn tập và thảo luận kiến thức về môn học này cùng BHT nào mọi người ơi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Ôn tập Lập trình hướng đối tượng

Thời gian: 8h30, Thứ tư ngày 21/06/2023

Địa điểm: C309