Buổi Meeting cuộc thi UIT Data Science Challenge 2023

Đã có rất nhiều bạn sinh viên hỏi về nội dung cũng như cách thức tham gia cuộc thi UIT Data Science Challenge 2023.

Nhằm giải đáp thắc mắc của tất cả các bạn sinh viên đăng ký tham gia, Ban Tổ chức UIT Data Science Challenge 2023 tổ chức một buổi Meeting với nội dung Thông tin và định hướng tham gia Cuộc thi.

Buổi Meeting sẽ được tổ chức vào ngày 31/08/2023 (tức thứ năm tuần này) với 2 sessions. Danh sách các nhóm tham gia Meeting theo từng session cũng như thông tin để truy cập vào nền tảng Meeting đã được thông báo cụ thể qua email của thành viên đại diện.

Hãy phản hồi lại Ban Tổ chức ngay nếu các bạn vẫn chưa nhận được email thông tin về buổi Meeting nhé.

Chúc tất cả các nhóm đạt được thành tích cao nhất tại UIT Data Science Challenge 2023

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.dsc/posts/pfbid0Tp9MS39HEzpBrXRhkCHTXGCv4revmJXLcek4i2Z2foENRL6pKYMoqWthTsh9D7jnl