Các lưu ý trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển GT “Sinh viên tài năng chạm tới đỉnh cao” đợt 2 năm 2022

1. Các mốc thời gian:

- Thời gian nộp hồ sơ đợt 2 năm 2022: 01/02/2023 – 15/02/2023

- Thời gian tính thành tích cho đợt 2 năm 2022: 15/8/2022 đến 15/02/2023

2. Các lưu ý:

- Hội đồng sẽ xét giải thưởng cao nhất – giải Đặc biệt - đến các giải thấp hơn.

- Trong việc xét thành tích của SV cũng tiến hành xét từ thành tích cao nhất trước tiên + so sánh với thành tích cao nhất của các SV cùng ứng tuyển 1 giải thưởng.

+ Chú trọng tiêu chí hướng tới thành tích đỉnh cao

+ Thành tích có tính cạnh tranh quốc tế

=> Do đó, sinh viên ứng tuyển giải thưởng cần sắp xếp (đánh số) thành tích cao nhất đầu tiên (đánh số thứ tự là 1) và giảm dần về sau (2, 3, 4...)

- Thành viên chuyên môn sẽ cho điểm đánh giá, sau đó gửi hội đồng xem xét thành tích dựa trên điểm đã được đánh giá.

- Các thành tích đăng ký xét giải thưởng phải gắn liền với UIT

3. Số lượng và giá trị giải thưởng

Số lượng (Giải/ngành)

Tiền thưởng

Giải Đặc biệt

100 triệu

Giải thưởng A

60 triệu

Giải thưởng B

30 triệu

Giải thưởng C

20 triệu

Để nhận 100% giá trị giải thưởng, sinh viên phải đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiểu tương đương IELTS 5.0 theo quy định về đào tạo ngoại ngữ hiện hành của Trường. Nếu không đạt yêu cầu về chuẩn tiếng Anh như trên, sinh viên chỉ được nhận 75% giá trị giải thưởng.

Thông tin chi tiết về giải thưởng có tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/hb-giai-thuong-sv-tai-nang-cham-toi-dinh-cao-nam-2022

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://oep.uit.edu.vn/vi/tb-cac-luu-y-trong-viec-nop-ho-so-ung-tuyen-gt-sinh-vien-tai-nang-cham-toi-dinh-cao-dot-2-nam-2022