CE Sport 2023 - Kết thúc hành trình

Ngày 28/10/2023 vừa qua, CE SPORTS đã tiến đến trận đấu tranh hạng 3 4 giữa hai đội CE VATRENI và CE DEBUG, trận đấu quyết định tranh chiếc cúp vô địch danh giá giữa hai đội CEK15++ và MTCL2021.

Với những trận đấu hết sức căng thẳng và gay cấn, CE DEBUG đã dành được hạng 4, hạng 3 dành cho CE VATRENI và về nhì trong giải đấu đó chính là CEK15++.

Xin chúc mừng đội MTCL2021 đã vinh dự giành được chức vô địch danh giá của giải bóng đá Khoa Kỹ Thuật Máy Tính năm 2023. Đây là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng, hết mình và đoàn kết của đội MTCL2021. Xin chúc mừng đội.

Và đến đây thì hành trình của CE SPORT 2023 cũng đã khép lại rồi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia giải đấu. Hy vọng giải đấu đã đem đến cho các đội nhiều trải nghiệm vui vẻ, những phút giây tranh đấu căng thẳng cùng những kỷ niệm khó quên với đồng đội của mình.

Hẹn gặp lại các bạn ở CE SPORT mùa tiếp theo !!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/pfbid0nN1T88M9f8Wd1TqaQTczUX6qXnupwSxm1GQSPbk87wv3T93GaWLSaKmqG99ZMWdPl