Chiến dịch tình nguyện Mộc VII - Tổng kết hạng mục “Lắp đặt trụ treo cờ”

Mỗi một mùa trôi qua để lại cho ta vô vàn cảm xúc. Một mùa MỘC luôn để lại những điều ý nghĩa đến những địa phương đã đi qua. Chuyến hành trình MỘC VII đến huyện Châu Thành, Tây Ninh đã kết thúc với niềm hạnh phúc to lớn khi được thực hiện những hạng mục vô cùng ý nghĩa tại địa phương.

Trong đó, những chiếc trụ nhằm giương cao lá cờ Tổ Quốc đã được lắp đặt kỳ công bởi những người Chiến sĩ nhiệt huyết. MỘC VII chúng tôi mong muốn được thắp lên tinh thần đoàn kết, yêu nước của người dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh qua những lá cờ đỏ sao vàng, lan rộng tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam.

Dù khó khăn trước những công việc có thể chưa từng làm bao giờ, dù phải trộn hồ dưới ánh nắng đang chiếu rọi, nhưng những người Chiến sĩ của chúng ta vẫn hăng say thực hiện hạng mục vì người dân.

Dưới đây là những khoảnh khắc kỷ niệm của hạng mục, mọi người xem cùng MỘC VII nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid0GnLYiGXVRumuRgDeMGKBUFyYshhiGEDZMbUFuyCE5g7KYk8vhf6sTcsAeeZYf3N6l