Chiến dịch tình nguyện Mộc VII - Tổng kết hạng mục “Phát quang”

Vậy là giai đoạn “Vững” cũng đã trôi qua được một khoảng thời gian rồi nhỉ, chắc hẳn các Chiến sĩ cũng đã có những kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau rồi đúng không? Giờ đây hãy cùng “MỘC VII” ôn lại kỉ những khoảnh khắc tươi đẹp ấy tại hạng mục “Phát quang” nha!

Dưới cái nắng oi bức của vùng đất Tây Ninh, các bạn “Chiến sĩ áo xanh” với sự nhiệt huyết sục sôi vì một môi trường xanh - sạch - đẹp đã cùng bắt tay vào công cuộc vệ sinh, nhặt rác, “Phát Quang” các bụi rậm,... Chính những hành động thiết thực đó đã giúp cho những con đường xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh càng trở nên thông thoáng, sạch đẹp hơn. Thật tuyệt vời phải không nào!!!!

Còn bây giờ, hãy cùng “MỘC VII” nhìn lại thành quả của các “Chiến sĩ” trong hạng mục “Phát Quang” nha !

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/cdtnmoc/posts/pfbid02ZGaaD8om8BEp5Y2wc9uEVjQ4D3E7Gz5FaWQRnoLMNtxf2J9VTrr5ccxGRVybigNHl