Chúc mừng Đoàn - Hội Hệ thống Thông tin thành công trở về sau Hội nghị tổng kết

Vừa qua, ngày 28/10, tập thể cán bộ Đoàn - Hội Khoa Hệ thống Thông tin đã cùng nhau tham dự buổi Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm 2022 - 2023. Qua đó, tập thể và các cá nhân xuất sắc đến từ Mái nhà Hệ thống Thông tin đã nhận được tuyên dương và khen thưởng của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên các cấp.

Xin được nhiệt liệt gửi lời hân hoan chúc mừng đến các tập thể Chi đoàn, Chi hội và các đồng chí là cán bộ Đoàn - Hội đã gặt hái được nhiều thành công trong năm học vừa qua. Mong rằng đây sẽ là “liều doping tốt lành” kích thích thêm tinh thần sáng tạo và chủ động dành cho đội ngũ “Cánh tay phải - Cánh tay trái” của Khoa, tiếp tục giúp cho các phong trào học tập và rèn luyện của sinh viên ngày càng phát triển.

Nào, giờ thì hãy cùng nhau nhìn ngắm những khoảnh khắc lung linh, cảm nhận những cung bậc cảm xúc hân hoan và rạng rỡ trên những gương mặt tuổi trẻ này nhé!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid02Fhr7xbaJqFNFcr6ENnfSx6Hw73uYdDMiZymp8eKqjCZrHLKKQyPuSXfE6HCwmYkhl