Chúc mừng Nghiên cứu viên Phòng thí nghiệm An toàn thông tin - UIT InSecLab nhận học bổng VINIF năm thứ hai liên tiếp

Xin chúc mừng Nghiên cứu sinh Phan Thế Duy trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP. HCM đã vinh dự được trao tặng học bổng Đào tạo Tiến sĩ của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) năm 2021. Đây là năm thứ hai liên tiếp NCS nhận được học bổng. Hiện NCS đang công tác tác tại Phòng thí nghiệm An toàn Thông tin - UIT InSecLab

Tên Luận án: Tăng cường khả năng phòng chống tấn công mạng SDN

Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VNCDLL) có mục tiêu hỗ trợ các nhà khoa học và các tài năng trẻ thuộc các Trường đại học và các Viện nghiên cứu thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế và giáo dục nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam.

Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước của Quỹ VINIF được tổ chức nhằm hỗ trợ tài chính cho học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc sẽ hoặc đang theo học các chương trình sau đại học trong nước thuộc các chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế hoặc giáo dục. Các ứng viên được nhận học bổng này phải là những học viên, nghiên cứu sinh có những thành tích xuất sắc, nổi bật và có định hướng nghiên cứu rõ ràng.

Một lần nữa xin được chúc mừng NCS Phan Thế Duy đã được tài trợ Học bổng của Quỹ VINIF năm 2021. Cảm ơn Quỹ Học bổng Tiến sĩ Vingroup (VINIF) đã tài trợ học bổng này, đây cũng là nguồn hỗ trợ ý nghĩa rất lớn cho các nhà nghiên cứu tương lai của chúng ta.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/987435761384358/posts/4412452705549296/