Chúc mừng nhóm sinh viên UIT đã có công trình nghiên cứu được chấp nhận đăng tại Kỷ yếu Hội nghị khoa học quốc tế "ICSSE 2023 - International Conference on System Science and Engineering"

Chúc mừng nhóm sinh viên Võ Trường Trung Hiếu - Trương Thị Hoàng Hảo - Lê Xuân Hoàng (ngành An toàn thông tin - Khoa Mạng máy tính & Truyền thông) và nhóm nghiên cứu InSecLab đã có công trình nghiên cứu về Blockchain và Học máy trong ATTT được chấp nhận đăng tại Kỷ yếu Hội nghị khoa học quốc tế "ICSSE 2023 - International Conference on System Science and Engineering".

Bài báo: "A Consensus Protocol for Incentivizing Contribution from Decentralized Community for Machine Learning-based Scamming Website Detection".

GVHD: Th.S Phan Thế Duy, TS. Phạm Văn Hậu

Hội nghị ICSSE là một hội nghị quốc tế uy tín về lĩnh vực Khoa học Hệ thống và Kĩ thuật. Hội nghị quy tụ các nhà khoa học, nghiên cứu trong trong nước và quốc tế, được tổ chức bởi Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Hiệp hội Khoa học Hệ thống và Kỹ thuật Đài Loan (TASSE), Đại học Quốc lập Hải Dương Đài Loan - (NTOU) và Đại học Công nghệ Rajamangala Lanna (Thái Lan). Các bài báo của hội nghị được đánh giá chuyên môn kỹ lưỡng và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn IEEE. Sau 12 năm tổ chức, Hội nghị ICSSE 2023 sẽ được tổ chức tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tháng 7 năm nay. Hội nghị nằm trong danh sách hội nghị uy tín Scopus.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/inseclab/posts/pfbid026RMxN9FomfchEnHpbSDJ4TSXGofUV11FvwDosPpxdez2H4ZUFBUBgo4iFvXPzz3Bl