Chúc mừng sinh viên UIT đạt giải ba  cuộc thi Đấu trường Pháp luật trong Ngày hội Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (09/11) của ĐHQG-HCM️

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, Ngày hội Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2021 do Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức (dưới sự đăng cai của Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM) với chủ đề “Tuổi trẻ ĐHQG-HCM chung tay nâng cao hiệu quả công tác xây dựng, thực thi, bảo vệ Pháp luật và ý thức thượng tôn pháp luật" được tổ chức kết hợp giữa hình thức trực tiếp tại Hội trường I - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và phát sóng trực tiếp trên trang Tuổi trẻ Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra với nhiều chương trình và hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo Đoàn viên, Thanh niên ĐHQG-HCM tham gia.

Trải qua 04 vòng thi đấu đầy gay cấn : Tôi biết -Tôi hiểu -Tôi hành động - Tôi lan tỏa, bạn Võ Khánh An - Chủ nhiệm CLB Lý luận Trẻ UIT xuất sắc đạt giải Ba cuộc thi Đấu trường Pháp luật trong Ngày hội Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (09/11) của ĐHQG-HCM️ sáng ngày 07/11/2021.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitrevnuhcm