Chúc mừng Tân Quán quân - Á quân - Quý quân cuộc thi Webdev Adventure 2023

Vậy là đường đua WebDev Adventure 2023 đã chính thức đi đến hồi kết, và những cái tên xuất sắc vươn tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã chính thức lộ diện.

BTC xin được nhiệt liệt chúc mừng:

- Quán quân: Đội TriUni (Đại học Công nghệ Thông tin x Đại học Khoa học Tự nhiên x Đại học Công nghiệp TP.HCM)

Lê Ngọc Thảo

Võ Minh Khôi

Nguyễn Ngọc Thức

Văn Tuấn Kiệt

Lê Minh Quang

Á quân: Đội ET (Đại học Kinh tế TP.HCM x Đại học Khoa học Tự nhiên)

Lê Quân

Hoàng Đức Luật

Lê Đăng Khoa

Phan Duy Trọng

Trần Hoàng Duy

- Quý quân: Đội UIT.ai (Đại học Công nghệ Thông tin x Đại học Khoa học Tự nhiên x Cao đẳng FPT)

Võ Anh Tuấn

Lê Thị Thanh Tâm

Nguyễn Minh Thường

Tạ Duy Phúc

Lưu Minh Quyền

BTC xin gửi lời chúc mừng đến các đội thi và lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã quan tâm và theo dõi Cuộc thi trong suốt thời gian qua

Hãy cùng chúng mình nhìn lại các Đội thi thắng cuộc của cuộc thi WebDev Adventure 2023 nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0R1bThYHxqKzWbQXWUPY5btTVxpweargop2BJD88eThjkjahKRaSAsat1dk7xqohPl