Chức vô địch bóng đá nam tại UIT Sport + 2022 chính thức có chủ

Vòng chung kết của nội dung thi đấu Bóng đá nam UIT SPORT+ 2022 đã chính thức khép lại vào tối qua (27/8) với các trận tranh tài nảy lửa của 04 đội tuyển: KTTT.1, KTMT.1, KTMT.2, CNPM.3

Trong bầu không khí sôi động, sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, các cầu thủ đã thi đấu hết mình và đem lại những màn tranh đấu vô cùng gay cấn và kịch tính. Với tinh thần thi đấu quyết liệt và khát khao chiến thắng, KTTT.1 đã giành chiến thắng 5-2 trước đội và trở thành chủ nhân Cúp vô địch hạng mục Bóng đá nam của Hội thao năm nay.

Ở hạng mục bóng đá nam, các huy chương khác cũng lần lượt được trao cho các chủ nhân xứng đáng:

. Huy chương Bạc: KTMT.2

. Huy chương Đồng: KTMT.1

Xin chúc mừng cho thành tích xuất sắc của các đội, UIT tin chắc rằng, bên cạnh tinh thần thể thao đích thực đang hiển hiện, các thầy còn chinh phục trái tim của những người hâm mộ - những sinh viên và có được những giây phút giao lưu vui vẻ, thư giãn sau giờ học tập.

Hãy cùng UIT hòa mình trong khoảnh khắc sân cỏ tuyệt vời và cả giây phút nâng cúp ý nghĩa của các thầy tại UIT SPORT+ 2022 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid037hK8TD3LE31cCQ7oD9133i7FAWV94jDSwwA8noA9p4vgh8jsqiRQMVYTdwgfQajyl