Chương trình Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày năm 2024

Sáng ngày 30/3/2024, Chương trình Đường chạy Sinh viên khoẻ đã được tổ chức tại sân toà nhà A, Trường Đại học Công nghệ Thông tin hưởng ứng Chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” năm 2024. Đây là hoạt động khởi động cho chương trình Ngày hội Sức trẻ UIT năm 2024.

Chương trình là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024; đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tại chương trình, Đồng chí Nguyễn Nhật Bằng, Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Đoàn Trường đã động viên và tuyên dương tinh thần tham gia rèn luyện sức khỏe của đoàn viên, sinh viên, chia sẻ về việc nâng cao nhận thức, vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong tầng lớp đoàn viên, sinh viên nhà trường.

Đặc biệt, các bạn đoàn viên, sinh viên tham gia chạy bộ tại chương trình nếu hoàn thành cự ly theo quy định Ban Tổ chức sẽ được cấp chứng nhận "Sinh viên khoẻ năm 2024". Đã có 60 đoàn viên, sinh viên hoàn thành và được cấp giấy chứng nhận.

Chúc mừng TOP 3 vận động viên của từng cự ly đạt thành tích xuất sắc trong giải chạy.

Hạng mục Cự ly 1500m Nam:

Giải Nhất: SV Phạm Quốc Thắng - Khoa Khoa học & Kỹ thuật Thông tin.

Giải Nhì: SV Lâm Tiến Thịnh - Khoa Hệ thống Thông tin.

Giải Ba: SV Lê Trường Hoà - Khoa Hệ thống Thông tin.

Hạng mục Cự ly 800m Nữ:

Giải Nhất: SV Phan Nguyễn Kiều My - Khoa Mạng Máy tính và Truyền thông.

Giải Nhì: SV Lê Nguyễn Quỳnh Như - Khoa Khoa học Máy tính.

Giải Ba: SV Trần Thị Cẩm Tú - Khoa Khoa học Máy tính.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0aYagr72cZJiJ62jSGN29CtxPqQUxL4QAR1hFLXvqG2w57mRApzCdjWbkcMBkRDdSl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin