Công bố kết quả “Khoảnh Khắc Quân Sự 2023”

Khoảng thời gian này có lẽ các bạn K18 đang bị cuốn vào guồng quay ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi cuối kỳ I sắp tới. Nhưng trước giờ phút căng thẳng này, không biết các bạn còn nhớ hay đã quên chúng ta đã từng có một khoảng thời gian vui vẻ, không deadline, không bài tập tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

Vậy thì hãy để Tuổi trẻ UIT giúp các bạn nhớ lại những khoảnh khắc, ký ức tuyệt vời trong khu quân sự; đồng thời, công bố kết quả cuộc thi ảnh “KHOẢNH KHẮC QUÂN SỰ 2023” mà các bạn vẫn luôn háo hức mong chờ.

Không để các bạn phải đợi lâu nữa, chúng ta sẽ cùng điểm qua tên chủ nhân của những bức ảnh xuất sắc giành giải thưởng ở hai đợt thi.

Đợi 1 - ĐẠI ĐỘI TÔI LÀ NHẤT

- Giải Nhất: Nguyễn Lê Bảo Đăng – 23520230

- Giải Nhì: Lê Diễm Quỳnh Như – 23521122

- Giải Ba: Phạm Tuấn Khang – 23520707

Đợt 2 - MÙA TA YÊU VÀ NHỚ

- Giải Nhất: Đoàn Việt Hoàng – 23520515

- Giải Nhì: Võ Hồng Lương – 23520905

- Giải Ba: Lương Đắc Nguyên – 23521041

Xin chúc mừng những gương mặt đã may mắn giành được giải thưởng của cuộc thi.

Các thí sinh chiến thắng vui lòng đến Văn phòng Đoàn Thanh niên (Phòng D101) để nhận phần thưởng nhé!

Ngoài ra, Ban Tổ chức xin chân thành cảm ơn các bạn K18 đã tham gia cuộc thi, chọn đây là nơi để lưu giữ những kỷ niệm đẹp kỳ quân sự của mình. Hi vọng các bạn sẽ luôn nhớ về thanh xuân đáng giá ấy! Cuối cùng, chúc các bạn có một mùa thi thành công và rực rỡ!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: Fanpage Tuổi trẻ UIT

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin