Công bố kết quả minigame - Bước chân ngày giải phóng

Sôi nổi trong suốt 3 ngày qua, chúng mình rất vui và biết ơn khi nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn dành cho minigame “Việt Nam Quê Hương Tôi”.

Không chần chờ gì nữa, chúng mình đọc ngay nè, xin được chúc mừng các bạn dưới đây đã may mắn rinh về tay những giải thưởng vô cùng hấp dẫn:

Bạn Nguyễn Thúy Ngân - 23520996 - Lượt react: 39

Bạn Mai Mạch Phương Nghi - 23521002 - Lượt react: 35

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn đã trúng giải, hãy nhanh tay inbox fanpage để được hỗ trợ nhận quà nhé.

Xin cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia minigame. Những bạn còn thiếu “may mắn” một xíu thì cũng đừng buồn nhé, biết đâu các bạn lại là những người may mắn nhất trong những minigame lần sau của Liên chi hội khoa Hệ thống thông tin.

Bên cạnh đó, chương trình “Bước Chân Ngày Giải Phóng” vẫn đưa tay đón nhận những chiếc form đăng ký từ các bạn. Hãy nhanh tay điền form, giành lấy slot “du hành thời gian, ngược về quá khứ” săn quà khủng cùng chúng mình nhé.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid02xKwHasNZNPZBAPepjMakXhtSRVDEZZGGC1ck3Nq8uxMXC16nons99EwGBwQtKkBjl