Công bố top 20 cuộc thi CoPlay With UIT 2023

Sau 03 tuần mở đăng ký, cuộc thi CoPlay With UIT 2023: Remetebot AI Challenge đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ các bạn sinh viên. Với 83 đội tham gia dự thi, 310 thí sinh đến từ 11 trường đại học khác nhau, đây là những con số vô cùng ấn tượng, chứng tỏ cuộc thi có sức hút và sức hấp dẫn rất lớn. Trong Vòng 1, đã có rất nhiều những ý tưởng mới lạ, đột phá được gửi đến cuộc thi và được ban tổ chức đánh giá rất cao.

Ban tổ chức cuộc thi xin được chúc mừng Top 20 đội đã xuất sắc vượt qua Vòng 1 và giành lấy chiếc vé tiến vào Vòng 2: Vòng triển khai bao gồm các đội có tên sau: Whatever, 4Wheels2Play, BKUIT_AH, FlexiLink, MĐC, VVQQ, The Blue, SGU, Team CG2T, MLer, 1003, Team đau lưng, The Pioneers, Biệt Đội PMS, DKHA, LTTL, Ultron, DMX, Alienz Tech, HCMUT_ROBOTICS.

Danh sách chi tiết các đội xem tại ảnh:

Cuối cùng, Ban tổ chức cuộc thi xin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các đội thi, chúc 20 đội bước tiếp có màn trình diễn thật tốt và thật ấn tượng.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fce.uit.edu.vn/coplay-with-uit-2023-top-20/