CTXH UIT  - Tổng kết Hội trại tự hào nòi giống Tiên Rồng 2024

Vậy là các bạn trại sinh đã cùng "cháy" suốt 2 ngày 1 đêm tại Hội trại truyền thống "Tự hào nòi giống Tiên Rồng" được tổ chức tại Đền tưởng niệm các Vua Hùng, Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP. Hồ Chí Minh.

Chúng ta đã cùng nhau sinh hoạt, vui chơi trong bầu không khí vô cùng náo nhiệt và đầy ắp tiếng cười nói của tất cả các bạn tham gia hội trại. Tiểu trại An Dương Vương - là kết tinh của Đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM cùng với Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng và Quận đoàn Bình Thạnh - đã tạo nên một tập thể năng nổ, đoàn kết và gặt hái được nhiều quả ngọt:

Giải Nhất toàn đoàn

Giải Nhất - Trò chơi Vận động

Giải Ba - Trang trí cổng trại

Giờ đây, hãy cùng xem lại những hình ảnh đẹp của chúng ta trong những ngày vừa qua. Chắc hẳn rằng ai cũng đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ tại đây. Hi vọng rằng những giây phút hết mình trong ngày hội này sẽ mãi là một phần trong thanh xuân của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid02wuN9KjqUAYQRbx2rzwKEXU8RBmnjy4Bmm7Xp5yVtUE8ibex6ogKhEXkVhtjzCq3yl