Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam khoa Hệ thống Thông tin lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Thứ Sáu ngày 14 tháng 4 năm 2023, Liên chi Hội khoa Hệ thống Thông tin

vui mừng khi tổ chức Đại hội VI, nhiệm kỳ 2023 - 2025 thành công tốt đẹp với sự hiện diện của Ban chủ nhiệm khoa, đại diện Hội sinh viên Trường, Đoàn khoa và các đại biểu.

Ưu, nhược điểm đều được chỉ ra, các kết quả ngoài mong đợi được tổng kết và những mục tiêu cho nhiệm kỳ mới cũng đã có phương hướng rõ ràng.

“Nếu số chim nhiều hơn số ngăn chuồng thì chắc chắn có ít nhất một ngăn có nhiều hơn một con chim.” - đây là phát biểu của Dirichlet trong “Nguyên lý chuồng bồ câu”, còn LCH HTTT xin chúc mừng 11 chú chim bồ câu đã trúng cử vào “nhà bồ câu IS” nhiệm kỳ 2023 - 2025:

1. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Huyền - LCH Trưởng.

2. Đ/c Đỗ Phương Nghi - LCH Phó.

3. Đ/c Nguyễn Trương Đình Giang - LCH Phó.

4. Đ/c Lê Yến Nhi - Uỷ viên BCH LCH.

5. Đ/c Nguyễn Duy Đông - Uỷ viên BCH LCH.

6. Đ/c Ngô Thị Hồng Ly - Uỷ viên BCH LCH.

7. Đ/c Lê Hoàng Thiên Phú - Uỷ viên BCH LCH.

8. Đ/c Nguyễn Ngọc Nhi - Uỷ viên BCH LCH.

9. Đ/c Trần Bình Minh - Uỷ viên BCH LCH.

10. Đ/c Võ Gia Bách - Uỷ viên BCH LCH.

11. Đ/c Phạm Quốc Khánh - Uỷ viên BCH LCH.

Xin được gửi lời cảm ơn to bự đến toàn thể Ban chấp hành Liên chi Hội Hệ thống Thông tin nhiệm kỳ V, năm 2020 - 2023 vì những đóng góp lớn lao đối với công tác Hội. Đây chính là nền tảng vững chắc để Ban chấp hành nhiệm kỳ VI có thể tiếp nối và xây dựng một Liên chi Hội Hệ thống Thông tin ngày càng lớn mạnh hơn, để lại nhiều cột mốc ấn tượng, rực rỡ hơn thế nữa!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid0SkN8hfrhGgAggw9tmFsMKf1p1REhnAvjaRjuKzWd3cATWAvuToYKpRFr9hpk9fwZl