Đại hội Đội viên đội EVENT lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2022

Vào lúc 19h00 thứ 5, ngày 5/1/2022 tại phòng họp trực tuyến MS Teams đã diễn ra Đại hội Đội viên đội EVENT lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2022.

Với sự chỉ đạo sâu sắc từ đồng chí Đinh Thanh Toàn - Chủ tịch HSV trường. Đội EVENT đã ghi nhận và tiếp thu, cũng như gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm từ hội sinh viên trường cùng các đồng chí Đại biểu và Đại biểu khách mời đã dành thời gian tham dự Sự tham gia và góp ý của các đồng chí đã giúp Đại hội Đội viên Đội EVENT lần thứ II nhiệm kỳ 2021-2022 diễn ra một cách thành công, sôi nổi.

Tại Đại hội, BCH Đội EVENT nhiệm kỳ 2021-2022 đã thông qua chương trình và quy chế Hội nghị trình bày báo cáo tổng kết, dự thảo phương hướng cho nhiệm kỳ sau, trình bày báo cáo kiểm điểm của BCH Đội EVENT trong nhiệm kỳ vừa qua.

Trong quá trình làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Đội EVENT đã hiệp thương 03 đồng chí trúng cử vào BCH nhiệm kỳ sau với các chức danh như sau:

• Đồng chí Phan Nhựt Hào – Đội trưởng

• Đồng chí Vương Đinh Thanh Ngân – Đội phó

• Đồng chí Lê Đinh Quốc Huy – Thành viên BĐH

Đại hội Đội viên Đội EVENT lần thứ II, nhiệm kỳ 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc cho Đội Event nhiệm kỳ sau luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đội vững mạnh và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.EventTeam/posts/379384110655562