Đăng ký tham gia Khóa học “Lãnh đạo chính mình”

Tại sao nên tham gia một khóa học lãnh đạo chính mình?

Làm thế nào để có thể phát triển kỹ năng cho chính mình một cách toàn diện?

Liệu có thể “lãnh đạo” một ai khác, nếu như không biết lãnh đạo chính mình?

Biết được tầm quan trọng của việc nâng cao và phát triển các kỹ năng mềm, Khoa Hệ thống Thông tin tổ chức khóa học “Lãnh đạo chính mình”.

Đến với Khóa học, sinh viên có thể có được những lợi ích sau:

Hiểu, thay đổi, trang bị cho bản thân hệ tư duy nhằm giúp bản thân phát triển nhanh, có khả năng thích ứng nhanh trong môi trường biến động cao.

Hiểu, thay đổi bản thân, trang bị cho mình những giá trị văn hóa để kiến tạo thái độ, khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm hiệu quả.

Hiểu được tầm quan trọng của việc thấu hiểu bản thân và biết được thực trạng cuộc sống hiện nay khi mà chúng ta chưa thấu hiểu lẫn nhau.

Hiểu được nguyên nhân dẫn tới các vấn đề xảy ra trong cuộc sống, từ đó tiếp cận các cách thức giải quyết các vấn đề và giải quyết triệt để nguyên nhân – tận gốc vấn đề.

Phương pháp đào tạo tương tác giúp học viên không chỉ dễ dàng có được nền tảng kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.

Học viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của chuyên gia hàng đầu về huấn luyện Agile.

Sinh viên tham gia sẽ được cộng điểm rèn luyện.

Khóa học ưu tiên cho sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin – Số lượng đăng ký tối đa: 50 sinh viên

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Thời gian diễn ra: Từ 7h30 – 16h30, Thứ Tư ngày 18.10.2023

Địa điểm: Phòng E10.1, Tòa nhà E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM

Đăng ký tham gia:  https://forms.gle/bzJYWjThQyt4XtiD8

Khách mời – Coach:  Mr. Hoàng Sỹ Quý (Giám đốc điều hành BitTrain – Chuyên gia huấn luyện Agile) – CMMI, PMP, ICP-ACC, IPC-ATF, ICP-CAT, ICP-ENT,  PMI-ACP, CSM, A-CSM, Scrum@Scale, SPC, PO/PM, pCLP

Lưu ý:

– Thời gian đăng ký đến hết ngày 15.10.2023, BTC sẽ đóng form sớm nếu số lượt đăng ký vượt qua giới hạn tối đa.

– Danh sách sinh viên tham gia lớp học chính thức sẽ được gởi qua email và công khai trên fanpage vào ngày 16.10.2023.

SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA VUI LÒNG CAM KẾT

+ Đến lớp đúng giờ, tham gia đúng theo thời quan quy định của Khóa học (cả ngày 18.10.2023 – có nghỉ trưa)

+ Nếu sinh viên đăng ký mà không tham gia hoặc đến lớp không đúng giờ (không có lý do chính đáng) thì sẽ không được ưu tiên xem xét tham gia bất kì hoạt động nào do khoa HTTT tổ chức về sau.

Thông tin chi tiết: https://httt.uit.edu.vn/dang-ky-tham-gia-khoa-hoc-lanh-dao-chinh-minh/