Dệt khúc Hòa Âm: Thăm, tặng quà những gia đình khó khăn, bà mẹ Việt Nam anh hùng

“Đất mẹ anh hùng xứ Bến Tre

Về thăm nắng gắt giữa trưa hè

Thân dừa đứng tựa nàng vui hát

Mặt ghế nghiêng nằm bậu muốn nghe.”

Thân thương làm sao những hình ảnh đầy thân thuộc và hào hùng của mảnh đất Bến Tre này. Những câu thơ, câu hát còn vang vọng mãi đâu đây khiến chúng ta phần nào thêm yêu xứ sở dừa ấy.

Yêu thiên nhiên, yêu cả con người nơi đây. Hãy cùng theo chân Mảnh Ghép Mới tới thăm những gia đình khó khăn cũng như những “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” ở mảnh đất Tân Xuân, Ba Tri này.

Và bây giờ chúng mình cùng điểm lại những hoạt động đầy ý nghĩa và ấm áp này nhé! Đừng quên theo dõi fanpage để đồng hành và cập nhật sớm nhất những thông tin trong chuyến hành trình “Dệt Khúc Hoà Âm" này nhé!

Thông tin Hoạt động ngoại thành “Dệt Khúc Hòa Âm”:

Thời gian hoạt động: ngày 05 - 08/4/2024

Địa bàn hoạt động: xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CDTNManhGhepMoi.Fanpage/posts/pfbid029EFmMbkhS61FjxvLGzXae5x8uMCVX3CzgHsYqXikY9bTLfWbjh9Jst2K6ncfUERLl