Đoàn công tác Đại học Bách khoa Hồng Kông đến thăm trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Chiều ngày 22/01, Đoàn Công tác của Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU) có chuyến thăm và làm việc với ĐHQG-HCM.

Trong khuôn khổ hoạt động này, Đoàn Công tác PolyU đã đến thăm Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM (UIT).

Đại diện Đoàn Công tác PolyU gồm có GS Teng Jin-guang (Đằng Cẩm Quang) - Hiệu trưởng PolyU, GS Young Ben (Dương Lập Vĩ) - Phó Hiệu trưởng PolyU phụ trách Công tác sinh viên và Quan hệ đối ngoại, bà Jenny Chu - Quản lý cấp cao Văn phòng Hợp tác toàn cầu PolyU; đại diện lãnh đạo Ban Đối ngoại và Phát triển dự án, Ban KH&CN.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác PolyU, TS. Nguyễn Tuấn Nam - Trưởng phòng Quan hệ Đối ngoại đã đại diện UIT tiếp đón đoàn.

Tại đây, đại diện UIT đã giới thiệu về năng lực đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin & chuyển giao công nghệ của UIT. Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng tham quan Phòng học thông minh với cơ sở vật chất hiện đại, máy móc được trang bị đầy đủ phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên.

Được thành lập vào năm 1937, ĐH Bách khoa Hồng Kông giữ vị trí 65 trong bảng xếp hạng các đại học tốt nhất thế giới, và đứng thứ 26 tại châu Á theo QS World University Rankings 2024. Trường có thế mạnh trong các ngành kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học môi trường, quản lý chuỗi cung ứng…

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid024csEArygTsv3KdmJe77KHY6XshCVqYdg5N4zqBeZap9FZp5GAJeJbcpf2CVF7R69l