Đội hình lập trình Web

Chiến dịch Mùa hè xanh từ lâu đã là một địa chỉ quen thuộc với các bạn sinh viên, là cơ hội để các bạn có thể sống hết mình với tuổi trẻ, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với sự phát triển của đất nước và gắn kết những trái tim nhiệt huyết của các bạn sinh viên.

Trải qua giai đoạn biến động của đại dịch Covid, Mùa hè Xanh 2022 đã trở lại với mong muốn xóa nhòa những thương tổn từ đại dịch, tiếp tục mang ngọn lửa yêu thương, san sẻ đến những nơi Tổ quốc cần.

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện, đội hình Lập trình web tiếp tục hành trình hoàn thành sứ mệnh tuổi trẻ trong năm 2022 với các mục tiêu tổ chức:

- Chuỗi bài giảng xây dựng Website cá nhân bằng WordPress

- Xây dựng một website phục vụ cộng đồng

- Chuỗi workshop chuyên đề về Lập trình Web cùng doanh nghiệp

Với mục tiêu nâng cao tri thức trẻ, chúng mình mong muốn có thể đem hết nhiệt huyết của bản thân trao gửi đến các bạn, hãy cùng nhau thắp lên ngọn lửa của tuổi trẻ, để mỗi chúng ta đều có một “thanh xuân” hoàn thiện và đẹp đẽ nhất!

Vì vậy, mùa hè này, hãy cùng đồng hành cùng Mùa hè xanh - nơi mà chúng ta có thể cùng nhau học tập, khám phá những kiến thức không chỉ lập trình, mà còn về kỹ năng sống.

Mọi thông tin chi tiết xem tại:https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0VxHmG1GAW7AN4h93ibemswRbDb4EjYWXJGn2AqogDzsL1jFm9b4TLwsFPHz6Hwfjl