Đội hình thường trực Nhà bè - Phát quà cho người cơ nhỡ

Xung quanh chúng ta có biết bao người đang phải sống trong hoàn cảnh thiếu thốn và nhọc nhằn. Thời tiết, khí hậu thất thường cùng dịch bệnh khôn lường khiến họ đã khổ cực lại càng khổ cực hơn.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của những người cơ nhỡ, các chiến sĩ đội hình Nhà Bè đã quyết định đi phát quà đêm khuya ngày 22/07. Từng gói quà nhỏ xinh đã được các bạn trẻ trao đi với tất cả sự yêu thương chân thành nhất.

Trong tiết trời lành lạnh sau cơn mưa, với hành động nhỏ bé này, chúng tôi mong trái tim của mỗi người sẽ được sưởi ấm, nỗi cô đơn được xoa dịu và gánh nặng mưu sinh được thấu hiểu. Chúng tôi mong rằng mỗi chiến sĩ Nhà Bè sẽ không chỉ trao đi yêu thương trong đêm ấy mà còn mãi về sau, để rồi đất nước Việt Nam chúng ta ai cũng được thấu hiểu, được giúp đỡ và sẻ chia.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh đáng nhớ của các chiến sĩ:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid02S9bTA1U7THcZShA7KTDrT5Fncc4wV91CoHghTdzxunKYe3Udw3enwhuxAsv7eybVl