Giới thiệu chương trình tình nguyện khoa Hệ thống Thông tin

“Thanh xuân của mỗi người luôn ngập tràn tiếng cười, niềm vui và đôi khi là những sự ngớ ngẩn. Còn thanh xuân của bạn thì sao?”

Ngày tháng thanh xuân của chúng ta không chỉ gói gọn trong những trang sách, cuốn vở, những giờ học trên trường. Mà hãy đề thanh xuân của chúng ta được tô điểm thêm màu sắc xanh của tuổi trẻ với các hoạt động tình nguyện lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Những ngày nắng rực rỡ của tháng Năm, tháng Sáu, kết hợp với tiếng ve râm ran báo hiệu một hành trình tuổi trẻ lại bắt đầu. Đón nhận cái nắng hè rực rỡ của tuổi trẻ, “Nắng Hạ” được Nhà Hệ thống Thông tin tổ chức, ấp ủ hi vọng sẽ mang sức trẻ tình nguyện, lan tỏa yêu thương đến với địa phương đến Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hành trình tuổi trẻ “Nắng Hạ” bao gồm những hoạt động vì cộng đồng, tổ chức sân chơi dành cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Đồng thời lan tỏa hơi ấm đến những hoàn cảnh khó khăn của địa phương.

Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về "Nắng Hạ" từ chúng mình nhé!

Thông tin chương trình:

Thời gian: 31/05/2024 - 02/06/2024.

Địa điểm: Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tình nguyện viên: Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid04SmBFnJeWTrs4kkPSp9R1dg...