Giới thiệu sách: “Hướng dẫn HBR để tạo động lực cho con người” (Series Hướng dẫn HBR)

Tác giả: Đánh giá Kinh doanh Harvard

Giúp người của bạn đạt được tiềm năng của họ.

Là một quản lý, trách nhiệm của bạn là đảm bảo đội ngũ của bạn có động lực và trình diễn ở một cấp độ cao. Nhưng dữ liệu gần đây cho thấy mức độ tương tác bất thường giữa các công nhân trên toàn cầu. Làm thế nào để sửa lỗi--trước khi những người tài năng nhất của bạn bước ra khỏi cửa?

Bằng cách hiểu những gì làm kiệt sức nhân viên của bạn, bạn có thể tăng sự hài lòng của họ và thúc đẩy họ đạt được mục tiêu của họ. Hướng dẫn HBR để tạo động lực cho con người cung cấp những lời khuyên và lời khuyên thiết thực để giúp đội ngũ của bạn tìm ra ý nghĩa trong công việc, xây dựng điểm mạnh của họ và tạo ra kết quả tốt nhất cho tổ chức.

Bạn sẽ học được cách:

- Chấm rõ nguyên nhân gốc rễ của hiệu suất thiếu hụt

- Thưởng và công nhận cá nhân may đo

- Kết nối các hoạt động làm việc thường ngày với mục đích cao hơn

- Hỗ trợ sự phát triển và phát triển của nhân viên

- Ngăn ngừa cháy nổ--đặc biệt là trong những màn trình diễn hàng đầu của bạn

- Tạo nên văn hóa đính hôn

Trang bị cho bản thân những lời khuyên cần thiết để thành công trong công việc, với thương hiệu đáng tin cậy nhất trong kinh doanh. Gói gọn với những thiết yếu từ các chuyên gia hàng đầu, Hướng dẫn HBR cung cấp câu trả lời thông minh cho những thách thức công việc ấn tượng nhất của bạn.

Sách hiện đã sẵn sàng để đọc tại Thư viện UIT!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/book-introduction-hbr-guide-to-motivating-people-hbr-guide-series