Giới thiệu sách: “Mong bạn đừng cho rằng bản thân chưa đủ nỗ lực”

Một ngày bầu trời xanh trong, chỉ có lòng của chúng ta nặng trĩu, hãy đứng dậy và trấn an bản thân rằng “bạn đã nỗ lực hết sức của mình”, dù thành công hay thất bại, dù hạnh phúc hay đau khổ, tất cả rồi cũng sẽ qua, chỉ có kỷ niệm và những bài học đắt giá sẽ còn ở lại bên cạnh bạn.

Dù những ngày niềm tin vững chắc trong bạn như đứng trước bờ vực thẳm. Có những điều đang diễn ra tốt đẹp bỗng nhiên dừng khựng lại, có những lúc tưởng như đang yêu thương nồng thắm lại bất giác thấy mình thật lẻ loi cùng nỗi cô đơn đeo đẳng suốt đêm dài. Nhiều khi không có việc gì nghiêm trọng nhưng tự nhiên lại rơi vào tâm trạng tiêu cực. Mặc dù mọi chuyện vốn dĩ đã diễn ra không như ý của mình, nhưng bạn vẫn có thể nói rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp thôi. Có thể, ngày hôm qua vẫn còn đang chán nản vì chuyện gì đó, hãy cứ nghĩ rằng mình cũng “đã làm rất tốt rồi”, dù sai lầm của ngày hôm nay có khả năng dẫn tới thất bại thì bạn vẫn “đang làm tốt”, và ngay cả ngày mai, dẫu vẫn còn những mối bận lòng chưa thể giải quyết thì bạn cũng “sẽ làm tốt”.

Quyển sách sẽ là một điểm tựa và là cánh tay giúp đỡ bạn vượt qua những ngày giông bão, để có được niềm tin rằng: “Mình đã làm tốt, đang làm tốt và sẽ làm tốt, tất cả rồi sẽ ổn thôi.”

“Mong bạn đừng cho rằng bản thân chưa đủ nỗ lực” của tác giả Jeong Youngwook, nhà xuất bản Văn học phát hành năm 2022 dành tặng cho tất cả chúng ta, có những nỗi vất vả không thể diễn tả bằng lời, những tổn thương không thể nói ra thành tiếng và những cảm xúc dù hiểu rõ nhưng vẫn không thể biểu đạt. Hãy luôn tin tưởng bản thân và đừng bao giờ cho rằng bản thân chưa đủ nỗ lực bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://thuvien.uit.edu.vn/News/NewDetail/gioi-thieu-sach-mong-ban-dung-cho-rang-ban-than-chua-du-no-luc