Giới thiệu thành viên Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Khoa học Máy tính nhiệm kỳ 2023 - 2024

Vậy là thời gian hoạt động của Ban Chủ nhiệm CLB Văn nghệ Khoa học Máy tính (CSAC) nhiệm kỳ 2022-2023 đã chính thức khép lại với rất nhiều kỉ niệm đẹp trong năm vừa rồi.

Trong suốt một năm qua, các thành viên trong đại gia đình CSAC dưới sự dẫn dắt của Ban Chủ nhiệm, đã đạt được những thành công đáng chú ý. Giờ đây, hãy cùng nhau ngồi lại để nhìn về chặng đường dài mà chúng ta đã đi cùng nhau, bỏ lại những sai sót ở phía sau, cùng lưu giữ lại những kí ức đẹp và đón chờ những điều tuyệt vời hơn cùng CSAC với Ban Chủ nhiệm mới.

Với sự xem xét và bầu chọn kĩ lưỡng, Ban Chủ nhiệm CSAC nhiệm kỳ 2023-2024 với 5 con người tài năng mang những màu sắc cá tính khác nhau được kỳ vọng sẽ đưa câu lạc bộ tiến xa hơn và mang lại nhiều trải nghiệm đặc sắc và rực rỡ hơn nữa cho Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa học Máy tính - CSAC.

Đại gia đình CSAC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban Chủ nhiệm CSAC nhiệm kỳ 2022 – 2023 đã luôn đồng hành và dẫn dắt CLB đi đến những thành công rực rỡ trong năm vừa rồi. Cảm ơn tất cả các bạn – những thành viên chủ chốt của CLB vì đã xây dựng và duy trì nên một CSAC tuyệt vời như ngày hôm nay.

Giờ đây, hãy dành ít phút thời gian cùng nhau điểm qua những gương mặt sẽ xuất hiện với tư các Ban Chủ nhiệm mới của CSAC nhé!

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://www.facebook.com/CSACUIT/posts/pfbid0ZvPqyXnPWHVEgQDt9LzfibNSEAMCZxMKr9Lg1TSXYwCqd2aVpU8wDrR6rFVkEaghl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông trường Đại học Công nghệ Thô3ng tin