Hi TSV 2021 - Lời cảm ơn đến quý đơn vị hỗ trợ truyền thông

Chương trình Hi TSV! 2021 đã khép lại trong vô vàn cảm xúc và thật nhiều dấu ấn trong lòng chúng ta. Cùng với sự tham gia tranh tài của 353 thí sinh là các bạn Tân sinh viên đến từ 26 trường đại học trên toàn địa bàn Tp. Hồ Chí Minh, các tuyển thủ đã thể hiện rất xuất sắc trong cuộc hành trình chinh phục các phần thi thú vị, hấp dẫn và không kém phần cam go nảy lửa.

Để chương trình tạo được tiếng vang thành công và suôn sẻ, Hi TSV! Không thể không nhắc đến sự hỗ trợ và đồng hành đến từ các đơn vị truyền thông đã đóng góp một rất lớn trong sự kiện lần này:

Đoàn Khoa - LCH Khoa Điện Tử Viễn Thông - KHTN

Đội CTXH - Khoa Y ĐHQG TP.HCM

Đoàn - Hội Ngôn ngữ học

Đoàn khoa - Liên Chi Hội khoa Hóa học ĐH.KHTN

Đoàn Khoa & Liên Chi Hội Khoa Sinh Học - Công nghệ Sinh học ĐH KHTN

Đoàn - Hội Khoa Công Nghệ Thông Tin - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Ban Học tập Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

Tuổi trẻ UIT

Đội Thanh niên Xung Kích TDTU

IU Office of Student Services

Tài chính và Bạn

CLB Sách Và Hành Động UIT

Đội Công Tác Xã Hội Trường ĐH Công Nghệ Thông Tin

BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đơn vị. Chúng mình tin rằng, sau sự kiện đặc biệt này, sẽ là tiền đề để mối quan hệ hợp tác của chương trình với Quý đơn vị sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững.

Lời cuối cùng, kính chúc Quý đơn vị luôn thành công và phát triển. Hi TSV! Rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quý đơn vị trong các chương trình sau.

Trân trọng và chào thân ái!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/