Hi TSV 2021 - Tổng kết chương trình

Chuyến xe Hi TSV 2021 đã đến trạm dừng sau cuộc hành trình đầy thú vị, nhiệt huyết và không kém phần cam go cùng các bạn tuyển thủ. Ban tổ chức lúc này đây rất hạnh phúc khi đã tổ chức trọn vẹn chương trình và đã thành công mang đến cho tất cả các bạn Tân sinh viên những trải nghiệm thật mới mẻ, những cảm xúc thật đặc biệt và nhiều kỷ niệm khó quên.

Tất cả những thí sinh tham gia đều chính là những nhà vô địch. Các bạn hãy không ngừng phát triển tài năng của bản thân và thành công hơn nữa nhé!

Một lần nữa, BTC xin được chúc mừng tất cả các đội thi đã vượt qua những thử thách của các phần thi. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia chương trình.

Và đừng quên check email để nhận Giấy chứng nhận tham gia chương trình từ BTC các bạn nhé!!!

Hẹn gặp lại bạn trong những chương trình sắp tới của Đoàn khoa Mạng máy tính và Truyền thông.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/