Hội nghị kiện toàn nhân sự câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT nhiệm kỳ 2023 - 2024

Chiều ngày 22/03/2023, CLB Lý luận trẻ UIT đã tổ chức thành công “Hội nghị Kiện toàn nhân sự CLB Lý luận trẻ UIT nhiệm kỳ 2023 - 2024”. Qua đó bổ nhiệm những gương mặt mới, con người mới sẽ dẫn dắt CLB tiếp tục phát triển vững mạnh trong thời gian tiếp theo.

Đến tham dự Hội nghị, CLB Lý luận trẻ UIT rất hân hạnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Nhật Bằng - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Công nghệ Thông tin và đồng chí Phạm Minh Phi - Chuyên viên văn phòng Đoàn trường, cùng với đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Nguyên Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Toàn thể CLB xin chúc mừng những đồng chí sau đây đã được tin tưởng giao nhiệm vụ trở thành Ban Chủ nhiệm của CLB trong nhiệm kỳ 2023 - 2024:

- Đ/c Lê Phi Long – Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Lê Thị Ngọc Huyền – Phó Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Hoàng Quang Khải – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Đào Võ Hữu Hiệp – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

- Đ/c Nguyễn Thanh Bình  – Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

Hi vọng các đồng chí sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới, trở thành những người đầu tàu dẫn dắt CLB phát triển một cách toàn diện.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Chủ nhiệm nhiệm kỳ 2023 - 2024. CLB tin rằng cùng với nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, Ban Chủ nhiệm sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trên con đường sắp tới!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid04Phd3aLdPd9uHxKAo97iKvJRBtULvgd9yHDSh9vicjXHen6qrC5BiZCt6mz9ZoQbl