Hội thi “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần thứ XII năm 2023

Câu lạc bộ Lý luận trẻ UIT đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết của cuộc thi "Tầm nhìn xuyên thế kỷ” lần thứ XII năm 2023".  Với Đề án: “Xây dựng hệ thống Chatbot có tích hợp video thực tế ảo (VR) hỗ trợ công tác giáo dục lý luận chính trị cho sinh viên”. Đây là niềm tự hào to lớn của UIT!

Chặng đường phía trước của CLB Lý luận trẻ UIT không hề dễ dàng. Chúng ta sẽ phải đối mặt với các đội thi xuất sắc đến từ các trường Đại học và Học viện khác trên địa bàn TP.HCM tại vòng chung kết. Đây là một thử thách đầy cam go của đội nhà.

Là một UITer, chúng ta hãy đến tiếp sức và truyền động lực tinh thần cho CLB Lý luận trẻ UIT. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào:

17g00 ngày 20/6/2023 (thứ ba)

Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên (Số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid09cUnLwkGhoZbbU6p5QiNgjqgowmCF942ZBwwbT2jTYgebVqi1N8uMfm491qty6eyl