Kết quả chung cuộc Net Challenge 2021

Trải qua một tháng tổ chức, với sự tham gia của 52 đội thi, Net Challenge 2021 đã chính thức khép lại với vòng Chung Kết được diễn ra vào ngày 15/10 vừa qua. BTC xin chúc mừng các đội thi đã hoàn thành tốt phần thi của mình, cảm ơn các bạn đã dành thời gian tham gia chương trình. Hy vọng qua cuộc thi này, các bạn sẽ có thêm cho mình những kiến thức bổ ích cũng như trau dồi thêm những kĩ năng cần thiết về mạng máy tính.

Xin chúc mừng các cá nhân và đội thi dưới đây đã xuất sắc giành lấy những giải thưởng cao nhất của chương trình

GIẢI CHUNG CUỘC:

Giải nhất: Đội BHT, thành viên: Nguyễn Gia Bảo, Cao Hoàng Tú, Nguyễn Quang Huy (MMTT2019)

Giải nhì: Đội LAN, thành viên: Thái Hoàng Long, Phạm Đức Anh, Nguyễn Thanh Nam (MMCL2018.1)

Giải ba: Đội UIT.B4nhB3o, thành viên: Đặng Trần Hồng Hà, Hán Thị Thu Hương, Trần Thanh Trúc (MMCL2019.1)

2 cá nhân có THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHẤT tại VÒNG SƠ KHẢO:

1. Nguyễn Quang Huy

2. Quách Tuấn Anh

Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã quan tâm cuộc thi Net Challenge 2021 - Cuộc thi về quản trị và khắc phục sự cố mạng”.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/