Kết quả CSAC minigame “Đoán tên lá bài - Vận mệnh hoá giải”

Lá bài đã xoay chuyển, vận mệnh đã lộ diện!

Các “nhà thám hiểm” của chúng ta vừa đi qua một hành trình với đầy sự thần bí... Và rồi trong số họ, đã tìm ra Tarot Reader tập sự trên hành trình khai phá vận mệnh ấy. Cùng CSAC nhìn lại hành trình khám phá đầy mê hoặc này:

Hàng trăm nhà thám hiểm đã dũng cảm bước vào thử thách, giải mã những lá bài Tarot đầy ẩn ý.

Họ đã cùng nhau chìm đắm trong thế giới Tarot, khám phá những bí ẩn về bản thân và vận mệnh.

Để đáp lại sự háo hức của các nhà thám hiểm, CSAC xin công bố đáp án chính thức của Minigame:

Hình ảnh 1: Lovers

Hình ảnh 2: Ace of cups

Hình ảnh 3: The Fool

Hình ảnh 4: The Sun

Và con số của vận mệnh đó chính là: 461 và 506

Giờ đây, những lá bài đã hé lộ chủ nhân của những phần quà bí ẩn! Xin chúc mừng các Tarot Reader tập sự vô cùng may mắn với câu trả lời chính xác cũng như có con số may mắn gần với con số vận mệnh nhất:

Thai Hoang – 469

Nguyễn Minh Bảo - 502

️02 Bạn trúng giải xin vui lòng liên lạc fanpage CSAC – Computer Science Art Club để xác nhận thông tin trong thời gian sớm nhất có thể để được nhận phần quà bí ẩn từ chương trình.

Cảm ơn các bạn đã cùng CSAC khám phá thế giới Tarot đầy huyền bí. Mỗi câu chuyện Tarot của các bạn đều là một món quà quý giá. Hãy tiếp tục theo dõi CSAC để có thêm nhiều trải nghiệm Tarot thú vị hơn nữa!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CSACUIT/posts/pfbid02KGTrfCKT3NPB6ZhrbnMHN514X5aFt4YXHwXBmcNk3kaTUWatJ1ErY4tNjMwv99eul

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin