Kết quả cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về pháp luật phòng chống ma túy”

Sau một thời gian thi đầy tích cực và sự nỗ lực, BTC đã tìm ra những gương mặt sáng giá là chủ nhân của ba giải cao nhất của cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về pháp luật phòng chống ma túy” năm 2023.

Đây là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Nó không chỉ đơn thuần là một hoạt động giải trí hay kiểm tra kiến thức của các bạn sinh viên mà còn là nền tảng để xây dựng một cộng đồng nhạy bén với vấn đề ma túy và nhận thức về tầm quan trọng của pháp luật phòng chống ma túy trong việc bảo vệ chúng ta và tương lai của những thế hệ tương lai.

Xin chúc mừng các các nhân đã đạt giải cao trong cuộc thi. Mong rằng trong tương lai, cuộc thi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự hưởng ứng và tham gia của các bạn sinh viên.

Giải nhất: Nguyễn Hữu Tiến -  21520479 - Khoa MMT&TT

Giải nhì: Trần Võ Lâm Trường - 22521586 - Khoa KHMT

Giải ba: Nguyễn Đình Đức Thịnh 20520782 - Khoa CNPM

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0hNRND2DwJSwYYhnSHDjBzvgtUpGKXUvXjSiwF5Lcm1XEhcxGPQbtKrRb4xVSqQWWl