Kết quả phần thi cá nhân trực tuyến đợt 1 - Hội thi Tuổi trẻ với các môn khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh: “Hành trình tuổi trẻ” - Năm 2024

“Hành trình tuổi trẻ” - năm 2024 bắt đầu nóng dần sau khi khởi động với phần thi cá nhân trực tuyến đợt 1, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn vì đã tham gia và giành sự ủng hộ, quan tâm đến Hội thi.

Sau những ngày thi đầu tiên, BTC rất vinh dự khi nhận về hơn 700 dự thi. Trong số đó, chúng mình xin chúc mừng đến 2 bạn đạt được thành tích tốt nhất đợt 1:

23521075 - Huỳnh Ngọc Nhân

22521594 - Vũ Anh Tú

BTC sẽ liên hệ với các bạn thông qua email, lưu ý hãy kiểm tra hộp thư của mình thường xuyên nhé!

à chúng mình xin chúc mừng top 44 bạn sau đây đã có thành tích cao, xuất sắc vượt qua vòng phần thi các nhân trực tuyến đợt 1 và tiến vào vòng chung kết sắp tới: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1MrCOsCLkXv4RFv9aaxwE4OxgkiognSBs/edit?usp=sharing&ouid=108301185534760248387&rtpof=true&sd=true

Đừng lo lắng khi kết quả ở đợt thi này chưa như mong đợi, các bạn có thể tham gia Phần thi Cá nhân trực tuyến đợt 2 trong thời gian tiếp theo.

Mong rằng các bạn sẽ giữ vững tinh thần, cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin cuộc thi:

Đối tượng dự thi: Tất cả đoàn viên, sinh viên đang theo học và công tác tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Thời gian Phần thi Cá nhân trực tuyến đợt 2: từ 09h00 ngày 24/4/2023 đến 23h59 ngày 27/4/2024.

Hình thức:

- Bài thi gồm 25 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài là 15 phút.

- Thí sinh thực hiện bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên trang web: courses.uit.edu.vn.

- Mỗi thí sinh được thực hiện bài thi 01 lần duy nhất.

- Sau mỗi tuần thi, Ban Tổ chức Hội thi chọn ra 20 thí sinh có thành tích cao nhất (có điểm số cao nhất, nếu điểm số trùng nhau sẽ ưu tiên thời gian hoàn thành bài thi) bước vào vòng chung kết. Các thí sinh vào vòng chung kết ở tuần thi thứ nhất sẽ không có tên trong các thí sinh vào vòng chung kết ở tuần thi thứ hai.

- Các thí sinh có bài thi đạt từ 50% số điểm trở lên sẽ được cộng điểm rèn luyện.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid02qcvxuSHYCUMjDU84FT8XrPPQUu7SohG8rjvgUM9abi4SWNwhvMNAqpFD7A65eMZil