Kết thúc cuộc thi Netsec Toeic

Vào thứ 7 vừa qua, LCH MMT&TT rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm và đăng kí thi thử TOEIC của các bạn sinh viên.

Kết quả bài thi sẽ được chúng mình nhanh chóng hoàn thành và gửi đến các bạn. Mong rằng thông qua cuộc thi vừa qua, các bạn đã được những kinh nghiệm, trải nghiệm để ôn tập và có được kết quả thi thật như ý.

Bên cạnh có cơ hội được thử sức và nắm bắt cấu trúc đề cũng như hiểu hơn về cách thức tổ chức tương tự như thi thật, các bạn còn nhận được những quyền lợi đặc biệt:

- Chứng nhận “Hội nhập tốt” SV5T - có xác nhận của trung tâm EHOUSE.

- Hỗ trợ từ BTC: Giấy thi, bút chì,…

- Điểm rèn luyện.

- Voucher từ EHOUSE: 500k cho khoá 4 kỹ năng TOEIC, 100k cho khoá bất kỳ.

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: 500.000 VNĐ

- Giải nhì: 300.000 VNĐ

- Giải ba: 200.000 VNĐ

Một lần nữa, LCH MMT&TT xin cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm đến chương trình. Đây là động lực để chúng mình ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn đến với các bạn sinh viên. Chúc các bạn có thật nhiều sức khoẻ để quá trình ôn luyện đạt hiệu quả tốt nhất và gặp được nhiều may mắn trong lần thi thật trong tương lai nhé.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02UHQWmNoJywdEdtAtUe63wbZhA5PrCfwZCRiTUjnSTGqEUt9Mvqr14iAdVwNjKGWNl