Khoa Công nghệ Phần mềm và Công ty FPT Software tổ chức tour tham quan  công ty

Nhằm giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, vào sáng ngày 28/04/2022 khoa Công nghệ Phần mềm đã phối hợp cùng công ty FPT Software tổ chức tour tham quan công ty cho hơn 120 sinh viên tại F-Town 3 Phường Long Thạnh Mỹ, Thành Phố Thủ Đức.

Chương trình diễn ra từ lúc 8 giờ đến 11 giờ 30 cùng ngày bao gồm các nội dung chính: Giới thiệu về công ty FPT Software, giới thiệu về Công nghệ tại FPT Software, tham quan công ty và giao lưu các phòng ban, gameshow và chia sẻ về cơ hội việc làm và chương trình thực tập tại công ty FPT Software.

Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của buổi tham quan:

Tour tham quan công FPT Software đã diễn ra thành công tốt đẹp và giúp ích cho viên rất nhiều trong việc tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, cơ hội và nhu cầu tuyển dụng cũng như xác định tốt định hướng học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Nguồn: Việt Dũng - Khoa Công nghệ Phần mềm

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://se.uit.edu.vn/vi/tin-tuc/su-kien-noi-bat/1404-khoa-cnpm-v%C3%A0-c%C3%B4ng-ty-fpt-software-t%E1%BB%95-ch%E1%BB%A9c-tour-tham-quan-c%C3%B4ng-ty.html