Khoa Mạng máy tính và Truyền thông thông báo về việc đăng ký Khóa luận tốt nghiệp HK2 năm học 2022-2023

Khoa MMT&TT thông báo về việc đăng ký Khóa luận tốt nghiệp HK2 năm học 2022-2023 như sau:

Sinh viên đã đăng ký học phần Khóa luận tốt nghiệp chủ động liên hệ với các giảng viên để đăng ký đề tài và được hướng dẫn. Sau khi được giảng viên đồng ý, sinh viên nộp file Đơn đăng ký khóa luận tốt nghiệp và Đề cương khóa luận tốt nghiệp (file đính kèm) theo HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE và đăng ký đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Mau_DangKyKhoaLuanTotNghiep

mau_DeCuongChiTiet

– Thời gian đăng ký KLTN: đến hết ngày 16/3/2023.

Lưu ý:

DSGV_HuongDanKLTN_TN_CLC

Mọi thắc mắc sinh viên liên hệ Văn phòng Khoa, Phòng E8.2, Tòa nhà E. Điện thoại: 028.37251993 – ext:122

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://nc.uit.edu.vn/tin-tuc/thong-bao-hoc-vu/thong-bao-v-v-dang-ky-kltn-hk2-nam-hoc-2022-2023.html