Khoa MMT&TT tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Đại học đợt 1/2023 cho 74 sinh viên

Ngày 11 và 12/7/2023, Khoa MMT&TT đã tổ chức Lễ Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho 74 sinh viên với 48 đề tài thuộc hai ngành Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, và ngành An toàn thông tin.
Các nhóm sinh viên đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu của mình trước các Hội đồng. Các Hội đồng cũng đánh giá cao đóng góp của các nhóm sinh viên trong Khóa luận tốt nghiệp về mặt học thuật cũng như giải quyết vấn đề thực tế với 100% Đề tài được đánh giá Xuất sắc và Giỏi. Trong đó, một số nghiên cứu cũng đã được các bạn xuất bản tại các Hội nghị, tạp chí hàng đầu.
Xin chúc mừng tất cả 74 bạn sinh viên, những lời nhận xét, góp ý từ Hội đồng sẽ là hành trang quý giá cho các bạn trên con đường phía trước.
Một số hình ảnh của Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp Đại học đợt 1/2023 Khoa MMT&TT:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://nc.uit.edu.vn/dai-hoc-cq/khoa-mmttt-to-chuc-le-bao-ve-khoa-luan-tot-nghiep-dai-hoc-dot-1-2023-cho-74-sinh-vien.html