Khoa MMT&TT khai giảng lớp AWS Cloud Training – Khóa hè năm 2023

Ngày 1/8/2023, Khoa MMT&TT đã tổ chức Khai giảng lớp AWS Training Class – Khóa hè năm 2023 với sự tham gia của 35 sinh viên thuộc Khoa MMT&TT và các Khoa khác thuộc Trường Đại học Công nghệ thông tin. Khóa học này được tổ chức theo hình thức kết hợp trực tuyến và trực tiếp với mục tiêu mang lại những kiến thức, kỹ năng cho học viên khi thiết kế, triển khai dịch vụ trên hạ tầng của AWS.

Khóa học này kéo dài 10 buổi với các nội dung xoay quanh các dịch vụ mà AWS cung cấp. Ngoài ra, cuộc thi AWS DeepRacer – một cuộc thi huấn luyện mô hình máy học cho xe tự hành cũng được Ban tổ chức giới thiệu và hướng dẫn các học viên tham gia. Kết thúc khóa học, các nhóm học viên sẽ trình bày các dự án xây dựng trên môi trường AWS và sẽ được góp ý, đánh giá từ BTC và các chuyên gia trong lĩnh vực.

Một số hình ảnh buổi khai giảng:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://nc.uit.edu.vn/hoat-dong/khoa-mmttt-khai-giang-lop-aws-training-class-khoa-he-nam-2023.html