Không gian chia sẻ UIT

Gen Z hiện nay có hàng loạt thắc mắc, hàng tá ưu tư, hàng trăm nỗi hoang mang cứ thế mà ùa về. Ai không vững tâm là sẽ "xỉu up - xỉu down" cho xem!

Căng nhất là lúc thắc mắc đủ điều mà chẳng ai kề bên để gỡ rối!Không gian chia sẻsẻ luôn sẵn sàng đồng hành với tất cả các thắc mắc khi bạn gặp khó khăn trong trong học tập, trong cuộc sống. Từ tư vấn online cho đến offline.

Thời gian làm việc của Không gian chia sẻ như sau:

Tại Phòng Không gian chia sẻ

Thứ 3: từ 10:30 - 16:00

Thứ 6: từ 10:30 - 16:00

Tư vấn online qua Microsoft Teams

- Code Microsoft Teams: 9taqfo4 (Dành cho sinh viên không sắp xếp được thời gian đến Phòng Không gian chia sẻ)

Ngoài thời gian trên, nếu sinh viên gặp vấn đề về sức khỏe thể chất hoặc tinh thần, sinh viên có thể liên hệ Phòng Công tác Sinh viên - A101, sinh viên có nhu cầu tư vấn qua email: khonggianchiase@uit.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02DkMz7zsyzYCH4fdVbWCx95EiGkzZVZamSaE9EityGyimiCmVxGzeBq3b4M34zFsyl