[KLTN] Hình thức nộp báo cáo KLTN sau bảo vệ đợt 1 2022-2023

Thông báo đến các bạn sinh viên CTTT, CLC, CQ ngành HTTT và TMĐT sau khi bảo vệ KLTN trong các ngày 11-12/7/2023:

Khoa đã gửi biên bản của hội đồng chấm KLTN cho các em. Các em xem nhận xét và thực hiện các yêu cầu sau:

Các em xem trong biên bản hội đồng có yêu cầu chỉnh sửa gì thì các em chỉnh sửa lại.

Đối với trường hợp trong nhận xét hội đồng có yêu cầu chỉnh sửa theo yêu cầu của GV phản biện, thì các em liên hệ với GVPB để xin giấy nhận xét phản biện. Và nên đưa lại bản chỉnh sửa cuối cùng cho GVPB xem qua.

Những yêu cầu nào trong biên bản hội đồng mà thấy khó quá thì các em chủ động hỏi lại GV hướng dẫn để được hướng dẫn chỉnh sửa.

Sau khi chỉnh sửa xong, nên đưa GVHD xem qua và nếu đồng ý rồi, các em tiến hành nộp file báo cáo lên trường thông qua hệ thống DAA.

Xem Quy trình nộp KLTN sau khi bảo vệ thành công trong file đính kèm.

Lưu ý: các em lưu ý các mốc thời gian trong quy trình nộp (sẽ có khoảng gần 2 tuần để các em chỉnh sửa và gửi cho GVHD xem và đồng ý). Sau thời gian trên nếu các em không nộp lên hệ thống để GVHD xác nhận thì sẽ bị nhận điểm 0.

Hình thức trình bày quyển báo cáo KLTN các em xem theo link trong thông báo (xem mẫu phụ lục 2 và phụ lục 3)

Thời gian bắt đầu tính để gửi báo cáo lên website daa của trường: ngày 13/7/2023

File đính kèm: Quy trình nộp KLTN 2023

Thông tin chi tiết: https://httt.uit.edu.vn/kltn-hinh-thuc-nop-bao-cao-kltn-sau-bao-ve-dot-1-2022-2023-2/?fbclid=IwAR3ObuCkdo_ImMvRTqxuLMYrAuehsdrlbbi6DC146LZCiYeNBACFQbkjrU0