Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định giáo dục chu kỳ 2 cho trường Đại học Công nghệ Thông tin

Sáng ngày 20/03/2023, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) đã tham gia Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 theo bộ tiêu chuẩn quy định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng chu kỳ 2 là kết quả phối hợp, hợp tác có hiệu quả trong các hoạt động đánh giá ngoài nói riêng cũng như các hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục nói chung thời gian qua, Trường đã thực hiện một cách nghiêm túc, chính xác và khẩn trương nhất đáp ứng tốt những nỗ lực cũng như các thành tựu của Nhà trường đã đạt được. Với bề dày hơn 16 năm qua, đội ngũ nhân lực, đội ngũ cán bộ lãnh đạo có tầm, có tâm và sự đồng lòng của các giảng viên, nghiên cứu viên trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc luôn mong muốn cống hiến và đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Chúc mừng UIT, các thầy cô giáo và nhất là sinh viên của Trường, những người đang được thụ hưởng môi trường giáo dục lành mạnh của một trường đại học đạt chuẩn kiểm định; gia đình và bản thân sinh viên có thể yên tâm và tự hào rằng mình đã có một lựa chọn đúng nơi học tập bậc đại học và vươn xa hơn nữa.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02ZUfcanddHWSedaJ91y5hJ4WkpmhJsBfgtusLF5hT5pLxf5J7QCB5JgQYzz8W6Vm9l