Lời cảm ơn Ban chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ nhiệm kỳ 2021 - 2023

Trong nhiệm kỳ 2021-2023 vừa qua, dù trải qua nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động, nhưng CLB Lý luận trẻ UIT đã hoàn thành được các mục tiêu và nhiệm vụ đề ra. Cùng với đó, CLB cũng tích cực tham gia và gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể, khẳng định thêm về vai trò và vị trí của CLB Lý luận trẻ UIT, góp phần thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường ĐH Công nghệ Thông tin (ĐHQG HCM).

Để đạt được những thành công đó không thể không nhắc đến đóng góp to lớn của Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ. Vì vậy, toàn thể thành viên CLB Lý luận trẻ UIT xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ UIT nhiệm kỳ 2021-2023:

- Anh Võ Khánh An - Chủ nhiệm CLB

- Anh Võ Nhật Cường - Phó Chủ nhiệm CLB

- Chị Lê Thị Ngọc Huyền - Thành viên Ban Chủ nhiệm CLB

Hi vọng Ban Ban chủ nhiệm sẽ tiếp tục dõi theo CLB và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/lyluantreuit/posts/pfbid0tmdr1V729j6uyNBwtsDoxx5kYrqVfNYuMA7frMt4zEeSAg1Za6VezqHjA2PbK3D1l