Lời mời tham dự Hội nghị Sinh viên khoa Khoa học Máy tính 2024

Để tạo điều kiện cho Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa có thể hiểu được suy nghĩ, những khó khăn và vướng mắc mà sinh viên gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện, ban chủ nhiệm Khoa và Nhà trường sẽ tổ chức Hội nghị Sinh viên của khoa Khoa học Máy tính nhằm kết nối và có những góc nhìn gần gũi hơn đến với các vấn đề của các bạn sinh viên.

———————————————

BTC và xin gửi thông tin đến tất cả các bạn sinh viên.

- Thời gian: 9h30 ngày 07/05/2024

- Địa điểm: Hội trường E, trường ĐH CNTT

- Thành phần tham dự:

+ Đại diện Ban giám hiệu Nhà trường

+ Ban chủ nhiệm khoa Khoa học Máy tính

+ Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Phòng CTSV

+ Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học; Văn phòng Các Chương trình Đặc biệt; Trung tâm ngoại ngữ

+ Toàn thể quý Thầy Cô Cố vấn học tập của Khoa Khoa học Máy tính

+ Cùng toàn thể sinh viên của khoa Khoa học Máy tính UIT

———————————————

Đây là chương trình dành riêng cho toàn thể sinh viên khoa Khoa học Máy tính. Đến với Hội nghị, các bạn sinh viên có thể:

- Trao đổi những thuận lợi, khó khăn trong học tập, sinh hoạt cũng như thắc mắc của sinh viên về công tác đào tạo, công tác hỗ trợ CVHT, cơ sở vật chất…

- Tiếp nhận những ý kiến đóng góp và đề xuất cho sự phát triển Nhà trường.

Các bạn sinh viên khoa Khoa học Máy tính hãy chuẩn bị những câu hỏi thật hay và sẵn sàng cho một buổi Hội nghị thật năng suất nhé.

Hẹn gặp tất cả các bạn sinh viên trong buổi Hội nghị!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/uit.cs/posts/pfbid02wvEk5exN5RMbfiwY76gmAeU8asxotLVTdK72gW9bDCgEtEHTczbGUjUs5wvnutzYl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin