Minigame 2: Hỏi xoáy, đáp xoay - WebDev Adventure 2024

Tiếp nối chuỗi hành trình đầy hấp dẫn và sôi động của WebDev Adventure 2024, WebDev Studios sẽ mang đến cho các bạn một thử thách nho nhỏ, đó chính là Minigame được mang tên “HỎI XOÁY, ĐÁP XOAY”. Hy vọng rằng sau khi tham gia Minigame này, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc thi WebDev Adventure 2024 của chúng mình.

Hãy tham gia ngay để rinh những món quà hấp dẫn về tay các bạn nhé! Và đừng quên theo dõi Fanpage WebDev Studios để không bỏ lỡ mọi thông báo nóng hổi nhất của vòng chung kết cuộc thi WebDev Adventure 2024 và các sự kiện khác của CLB.

Thể lệ minigame:

Thời gian: từ 20h00 ngày 23/04/2024 đến 23h59 ngày 30/04/2024.

Đối tượng tham gia: Các bạn sinh viên thuộc các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên chỉ cộng điểm rèn luyện đối với sinh viên thuộc trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức: Trả lời những câu hỏi trắc nghiệm do BTC đưa ra. Sau đó, BTC sẽ tiến hành chọn một bạn duy nhất có đáp án chính xác và và nhanh chóng nhất cùng với con số may mắn sẽ được công bố tại Fanpage của CLB WebDev Studios.

Phần thưởng cho bạn may mắn nhất là một con chuột máy tính đến từ CLB WebDev Studios.

Cách thức tham gia minigame:

Các bạn sinh viên tham gia Minigame bằng cách:

Bước 1: Like và follow Fanpage WebDev Studios.

Bước 2: Comment trả lời câu hỏi trắc nghiệm mà BTC đặt ra cùng với một con số may mắn (từ 0 đến 999) và tag tên 3 người bạn để mời họ cùng tham gia Minigame.

Bước 3: Like và share bài viết này ở chế độ công khai kèm hashtag:

#WebDevStudios

#WebDevAdventure2024

Bước 4: Chụp ảnh màn hình câu trả lời (không được chỉnh sửa) để điền đầy đủ vào đường dẫn Google Form BTC cung cấp.

Link điền minh chứng: https://forms.gle/5gpW6y1qqdBL2yTS9

Quyền lợi khi tham gia minigame:

Sinh viên thuộc Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tham gia và hoàn thành Minigame theo đúng yêu cầu của BTC sẽ được ghi nhận điểm rèn luyện học kỳ 2 năm học 2023 - 2024 theo quy định.

Lưu ý:

Trường hợp có nhiều câu trả lời đúng, BTC sẽ random để chọn ra một bạn may mắn nhất thông qua con số may mắn mà các bạn chọn để tiến hành trao giải. Thứ tự ưu tiên sẽ là thời gian điền form xác nhận của các bạn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0fgdVswotnNrKpuTtRAMBtiTHMy6yTHJBmKkJ1WED1LYJ2VfVSVv8rknexudvwurJl