Mời sinh viên tham gia Trại Hè AUN-Thailand Summer Camp năm 2024

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) nhận được thông báo về chương trình Trại Hè AUN-Thailand Summer Camp năm 2024 do Đại học Chulalongkorn và Đại học Mahidol, Thái Lan phối hợp chủ trì tổ chức, thuộc chương trình AUN Summer Program.

1.Thông tin chương trình:

Chương trình với chủ đề Beyond Borders, Better Health: Medical tourism in Thailand, nhằm giới thiệu cho sinh viên về hoạt động du lịch y tế sôi động của Thái Lan, phù hợp với Mục tiêu Phát triển bền vững số 3: Sức khỏe tốt và Hạnh phúc. Thông qua chương trình học tập trải nghiệm này, sinh viên sẽ được mở rộng kiến thức về các hệ thống chăm sóc sức khỏe, sự tương đồng lẫn khác biệt giữa y học cổ truyền Thái Lan – y học phương Tây và giải pháp cho các thách thức toàn cầu trong việc đảm bảo quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cho mọi người.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại đường link: https://op.mahidol.ac.th/ir/AUNcamp/

2.Thời gian: Từ ngày 01/7/2024 – 12/7/2024.

3.Địa điểm: Bangkok và Nakhon Pathom, Thái Lan.

4. Chi phí:

- Ban tổ chức chi trả chi phí: chỗ ở, bữa trưa khai mạc và bế mạc, đưa đón sân bay, di chuyển nội địa và các hoạt động tham quan, giao lưu văn hóa trong chương trình.

- Trường hỗ trợ vé máy bay, bảo hiểm cho sinh viên tham gia như sau:

+ Chi phí vé máy bay: tối thiểu 5.000.000 đồng/sinh viên.

+ Bảo hiểm: 500.000 đồng/sinh viên.

-Sinh viên tham dự chi trả các chi phí sinh hoạt khác ngoài chương trình.

5. Chỉ tiêu: 03 sinh viên đại diện ĐHQG-HCM

6. Điều kiện dự tuyển:

- Là sinh viên bậc đại học chính quy đang theo học tại các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG-HCM.

- Có thành tích học tập tốt, ưu tiên đạt các giải thưởng học thuật.

- Có trình độ tiếng Anh tốt.

- Có tiềm năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp tốt.

- Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu văn hóa đặc biệt là các hoạt động về ASEAN.

- Sinh viên cam kết tham gia đầy đủ chương trình.

7. Hồ sơ dự tuyển:

- Biểu mẫu thông tin sinh viên (mẫu đính kèm, gồm 02 trang).

- Bảng điểm tiếng Việt có xác nhận bởi đơn vị đào tạo.

- Minh chứng trình độ ngoại ngữ.

- Minh chứng kinh nghiệm lãnh đạo, hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa.

- Minh chứng các giải thưởng học tập (nếu có).

8. Qui trình nộp hồ sơ

- Sinh viên nộp hồ sơ (Bản scan) về phòng CTSV qua email ctsv@uit.edu.vn với Tiêu đề: [Trại Hè AUN-Thailand​​ 2024] [MSSV] [Họ và tên] trước 8h00 ngày 08/04/2024

- Phòng CTSV tiền hành xét chọn 01 hồ sơ và thông báo kết quả cho sinh viên

- Sinh viên được chọn phải nộp bản giấy các giấy tờ về phòng CTSV trước 8h00 ngày 10/04/2024

- Trường gửi công văn đề cử lên ĐHQG-HCM để xét duyệt.

- Sau khi có kết quả chính thức từ ĐHQG-HCM sinh viên sẽ được thông báo để tham gia chương trình​

​File đính kèm: INFORMATION SHEET.docx

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://forum.uit.edu.vn/node/569810