Mời tham gia webinar số 6: “Quản lý stress phòng chống đại dịch Covid -19

Mọi người đều bị căng thẳng, đặc biệt là khi bạn trải qua đại dịch bất ngờ nhất trong thế kỷ và giãn cách xã hội như một biện pháp để lề đường sự mở rộng của nó. Đại dịch khởi đầu một cuộc khủng hoảng tàn khốc với một sự không chắc chắn lớn về bản chất của căn bệnh, sự lây lan và ảnh hưởng của nó. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của cá nhân ngay cả trong số những người không tiếp xúc trực tiếp với bệnh.

Hội thảo này sẽ khám phá các loại căng thẳng, cơ chế thần kinh của nó, cũng như các tác động nhận thức, cảm xúc và thể chất của căng thẳng. Sự nhấn mạnh của việc chăm sóc bản thân sẽ được đặt trên chánh niệm và cách tiếp cận nhận thức để đương đầu với những thách thức độc nhất đối với việc sống trong đại dịch coronavirus. Những người tham gia sẽ lấy đi các chiến lược làm việc với bản thân, cũng như những cách mới để quan tâm trong những thời điểm khó khăn này và tiến về phía trước.

Chương trình bao gồm các nội dung:

• Phần 1 – Các loại căng thẳng & thần kinh của căng thẳng
  • Phần 2 – Ảnh hưởng nhận thức, cảm xúc và thể chất của căng thẳng
  • Phần 3 - Tự chăm sóc bản thân tiếp cận với chánh niệm & nhận thức để đối phó với những thách thức trong đại dịch covid
  • Trao đổi và chia sẻ với người dẫn chương trình

Chương trình được tỏ chức vào lúc 9:00 sáng ngày 21 tháng 11 năm 2021

Hình thức tổ chức Trực tuyến

Người tham gia: Người nước ngoài tại Việt Nam

Người giới thiệu: Phương N. Le, Ed.D. , Nhà giáo dục & nhà tâm lý học. Cựu giảng viên tại Đại học Chapman & Đại học Bang California tại Long Beach.

Host: Loan Vu

Đăng ký:

Mental Vaccines - Chương trình phi lợi nhuận do Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Việt Nam, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện. Chương trình nhằm hỗ trợ sức khỏe tinh thần miễn phí cho người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/vacxintinhthan